kinh-nghiem-mo-nha-hang-bia

5 kinh nghiệm mở nhà hàng bia hữu ích cho bạn

Mở một nhà hàng bia có lẽ là mong muốn của nhiều đấng nam nhi. Tuy nhiên, nếu không chuẩn bị tốt về nguồn vốn, nguyên liệu và khảo sát kỹ thị trường thì thành công là rất khó. Hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu thêm kinh nghiệm mở nhà hàng bia nhé! Bài viết này chắc chắn mang lại nhiều hữu ích cho các bạn đó.

Chúng tôi còn có bài viết chia sẻ về kinh nghiệm khi kinh doanh nhiều đồ ăn khác nhau. Nếu quan tâm, các bạn đọc: Kinh nghiệm mở nhà hàng ăn uống đơn giản nhất

kinh-nghiem-mo-nha-hang-bia
Kinh nghiệm mở nhà hàng bia

5 kinh nghiệm mở nhà hàng bia hữu ích cho bạn

  1. Chuẩn bị vốn từ 100 triệu đến 300 triệu

Muốn mở một nhà hàng bia, bạn phải chuẩn bị nguồn vốn để thuê mặt bằng, trang trí không gian, thuê nhân viên, mua các nguyên liệu,… Và chi phí đó dao động từ 100 triệu đến 300 triệu nhé! Nếu nhà bạn có mặt bằng rộng rãi thì hãy tận dụng để tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

  1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh, trang trí nhà hàng

Nhà hàng bia thường hướng đến những đối tượng có thu nhập từ thấp đến trung bình. Bởi vậy, bạn nên chọn những địa điểm gần trường học, các khu công nghiệp, công sở hoặc nơi tập trung nhiều công nhân.

Thêm nữa, ngoài mặt bằng bạn còn phải có chỗ để xe rộng rãi, thoải mái và thuận tiện cho việc gửi lấy xe. Tuyển thêm nhân viên bảo vệ trông xe để khách yên tâm hơn khi vào nhà hàng.

Bạn cần trang trí không gian nhà hàng sao cho ấn tượng, giúp khách luôn cảm thấy thoải mái. Hơn nữa, mua sắm các đồ nội thất, bát đĩa, dụng cụ chế biến đồ nhậu, cốc chén, và thiết bị phục vụ thanh toán (ngăn kéo đựng tiền, máy tính tiền,…)

  1. Bia phải ngon, đảm bảo chất lượng

Thường thì khách hàng thích tìm đến những thương hiệu bia uy tín, đảm bảo an toàn. Do đó, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn những hãng bia ngon, nguồn cung cấp uy tín. Bạn cũng có thể bán một vài loại bia với thương hiệu khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

  1. Phải bảo quản bia tốt

Khi bán bia thì độ lạnh của bia quyết định rất nhiều đến độ ngon. Bởi vậy, chủ quán cần phải chuẩn bị những đồ dùng đảm bảo độ lạnh của bia, giúp cho người uống luôn cảm thấy ngon miệng.

  1. Đồ nhậu cùng ngon, giá thành phải chăng

Với nhà hàng bia thì đồ nhậu không cần nhiều nhưng phải ngon, giá cả hợp lý và phục vụ nhanh. Đồ nhậu bao gồm: mực, cá chỉ vàng, nem, đậu rán, lạc, trứng chim cút…

Thái độ phục vụ của nhân viên cũng là yếu tố rất quan trọng. Bạn cần tuyển chọn nhân viên nhanh nhẹn, có thái độ lịch sự với khách và chu đáo, nhiệt tình.

Với 5 kinh nghiệm mở nhà hàng bia trên đây có lẽ bạn cũng đã hình dung được những thứ cần chuẩn bị trước khi mở quán bia. Hãy tham khảo từ những người đi trước để việc kinh doanh thuận lợi hơn nhé!

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở nhà hàng gà hút khách nườm nượp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>