cach-chon-ket-dung-tien

Cách để chọn két đựng tiền thu ngân phù hợp nhất

Hiện nay, hầu như các siêu thị, cửa hàng, quán ăn, quán café đều sử dụng két đựng tiền thu ngân để tăng sự chuyên nghiệp cũng như quản lý tiền mặt dễ dàng hơn. Vậy, làm sao để lựa chọn cho phù hợp với từng mục đích sử dụng. Mời các bạn tham khảo trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Ngoài ra, chúng tôi cũng có bài viết nói kỹ hơn về vấn đề này. Bạn tham khảo thêm: Làm sao để lựa chọn được két đựng tiền thu ngân phù hợp nhất

Cách để chọn két đựng tiền thu ngân phù hợp nhất

  1. Chọn két đựng tiền thu ngân phù hợp với chi phí

Két đựng tiền có nhiều loại với giá cả khác nhau. Vậy nên trước khi mua, bạn nên xác định trước ngân sách chi cho khoản này là bao nhiêu. Từ đó mới lựa chọn được loại phù hợp.

  1. Chọn két đựng tiền thu ngân phù hợp với không gian

Quầy thu ngân có thể khá chật hẹp và không có nhiều khoảng trống để đặt két đựng tiền. Bởi vậy, cần đo thật kỹ, tránh việc mua xong rồi lại không vừa với diện tích đang có, gây khó khăn cho việc lắp đặt và sử dụng.

cach-chon-ket-dung-tien
Cách chọn két đựng tiền phù hợp
  1. Số ngăn trong két đựng tiền

Số ngăn cũng khá quan trọng đó, nhiều ngăn sẽ giúp bạn cất giữ tiền mặt một cách khoa học hơn. Khi đó bạn để được các mệnh giá khác nhau cho mỗi ngăn. Nhờ đó việc sắp xếp, quản lý tiền mặt được dễ dàng.

  1. Sự tương thích với các hệ thống

Hiện nay, nhiều cửa hàng muốn kết nối ngăn kéo đựng tiền với máy in hóa đơn, máy tính tiền hay phần mềm quản lý bán hàng. Vậy, bạn nên trình bày cho nhân viên tư vấn biết về các loại đang sử dụng để họ hỗ trợ tốt nhất, lựa chọn loại tương thích, giúp kiếm soát tiền dễ dàng.

  1. Sự an toàn của ngăn kéo đựng tiền

Khi dùng ngăn kéo đựng tiền, sự an toàn là vấn đề cần quan tâm nhất. Vậy nên phải xem ngăn kéo đó có liên kết được với máy tính, phần mềm nào không, có phân quyền quản trị được không,… Có được sự an toàn bạn mới hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những yếu tố cần xem xét khi bạn muốn mua ngăn kéo đựng tiền sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với Starnpos theo số 0948 864 269 để được chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng chu đáo, nhiệt tình nhất. Chúc bạn mua được ngăn kéo đựng tiền hợp lý!

>> Xem thêm: Lý do bạn nên chọn két đựng tiền cho quầy thu ngân ở quán cafe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>