giay-in-bill-nhiet-gia-re-co-nhung-loai-nao

Giấy in bill nhiệt giá rẻ có những loại nào?

Hiện nay giấy in bill nhiệt được xem là loại giấy thông dụng nhất. Cũng bởi tính năng vượt trội và giá cả hợp lý mà giấy in bill nhiệt ngày càng chiếm lĩnh thị phần người tiêu dùng. Vậy giấy in bill nhiệt giá rẻ có những loại nào? hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Giấy in bill nhiệt giá rẻ có những loại nào?

Thị trường giấy ngày càng phát triển dẫn tới hàng loạt các loại giấy in hóa đơn bán lẻ xuất hiện. Nhưng phổ biến nhất vẫn là giấy in bill nhiệt( hay còn gọi là giấy in nhiệt). Vậy bạn đọc hãy cùng tham khảo một số loại giấy in bill nhiệt giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

giay-in-bill-nhiet-gia-re-co-nhung-loai-nao
Giấy in bill nhiệt giá rẻ có những loại nào?

1. Giấy in bill nhiệt k57

– Giấy in bill nhiệt k57 có chiều rộng khổ giấy in là 57mm, chuyên dùng để in hóa đơn bán lẻ cho các loại máy như: máy tính tiền casio, các loại máy in hóa đơn nhiệt khổ nhỏ. Bên cạnh đó giấy in bill nhiệt k57 còn được ứng dụng để in hóa đơn thẻ game, in hóa đơn tiền điện…
– Giấy in bill nhiệt k57 chuyên dùng cho việc in hóa đơn bán lẻ là loại giấy in hóa đơn 1 liên, có đường kinh thông dụng 45mm.
- Giấy in bill nhiệt giá rẻ k57 bạn nên dùng giấy của thương hiệu Himita- Nhật Bản. Đây là một thương hiệu giấy nổi tiếng, chất lượng không khác gì so với giấy Sazaki nhưng lại có giá rẻ hơn. Giá giấy in bill nhiệt k57 là 5.700 đ/cuộn( gía ưu đãi của Công ty Cổ phần Starn Việt Nam).

2.  Giấy in bill nhiệt k80

– Giấy in bill nhiệt k80 có chiều rộng khổ giấy in là 80mm chuyên dùng để in hóa đơn cho các máy in hóa đơn khổ lớn hơn như máy in hóa đơn epson, máy in hóa đơn Bixolon, máy in hóa đơn Brich PRP,…thường được ứng dụng để in hóa đơn tính tiền cho hệ thống siệu thị, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sách…
– Giấy in bill nhiệt k80 là loại giấy in hóa đơn 1 liên, với đường kinh thông dụng từ 45-47mm
– Nếu muốn sử dụng giấy in bill nhiệt K80 thì bạn nên dùng giấy Himita của Nhật với giá 6.700đ/cuộn( đường kính 45mm).

– Một thùng đóng gói 50 cuộn hoặc 100 cuộn

giay-in-bill-nhiet-gia-re-co-nhung-loai-nao
Giấy in bill nhiệt giá rẻ có những loại nào?

3. Mua giấy in bill nhiệt giá rẻ ở đâu?

Bạn đang thắc mắc không biết giấy in bill nhiệt giá rẻ có những loại nào, và nên mua ở đâu đảm bảo chất lượng. Vậy bạn có thể tham khảo giấy in bill nhiệt của Công ty Cổ phần Starn Việt Nam.

Lý do lựa chọn giấy in bill nhiệt tại Starn Việt Nam

– Chất lượng luôn đảm bảo: Thương hiệu giấy Himita- Nhật Bản, mỗi cuộn giấy đều được bọc bạc 2 đầu và dán tem niêm phong, đóng gói 1 thùng 100 cuộn và cứ 10 cuộn lại được bọc nilong.

– Gía rẻ: Starn Việt Nam được xem là đơn vị cung cấp giấy in bill nhiệt giá rẻ Hà Nội, bạn sẽ không thể tìm được một nhà cung cấp nào có giá rẻ hơn. Gía giấy in bill nhiệt của Starn Việt Nam như sau:

+ Giấy in bill nhiệt k57: 5.700đ/cuộn( đường kính 45mm)

+ Giấy in bill nhiệt k80: 6.700đ/cuộn( đường kính 45mm)

Gía cả sẽ được ưu đã nếu khách hàng đặt hàng với số lượng lớn và miễn phí giao hàng với những đơn trên 1 thùng trong khu vực nội thành.

– Phục vụ tận nơi: Đến với Starn Việt Nam quá trình mua hàng của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm đó là ngồi tại nhà gọi điện, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn lựa chọn khổ giấy phù hợp, đặt hàng và giao hàng tận nhà.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi

Công ty cổ phần Starn Việt Nam

Gọi điện đặt hàng: 0462.941.675 – 0983.971.282 – 04.3763.3687 – 0948.864.269

Email về: starnpos@gmail.com – info@starnpos.com

Hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại website: starnpos.com

Nếu còn thắc mắc về giấy in bill nhiệt gía rẻ bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Giải đáp: ” Có nên mua giấy in bill nhiệt giá rẻ?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>