kinh-nghiem-mo-nha-hang-an-nhanh

Kinh nghiệm mở nhà hàng ăn nhanh phục vụ cho các bạn trẻ

Ngày nay, các đồ ăn vặt, ăn nhanh được các giới trẻ yêu thích. Do đó nhiều người có ý tưởng mở các nhà hàng để đáp ứng nhu cầu này. Vậy làm sao để việc kinh doanh mang lại hiệu quả cao, thu lợi nhuận lớn. Bài viết sau chia sẻ kinh nghiệm mở nhà hàng ăn nhanh để các bạn tham khảo, tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.

Kinh nghiệm mở nhà hàng ăn nhanh phục vụ cho các bạn trẻ

  1. Đối tượng phục vụ là ai?

Trước khi mở nhà hàng ăn nhanh, bạn cần phải xác định xem đối tượng là ai. Từ đó có những kế hoạch, chiến lược phát triển phù hợp nhất. Với đồ ăn nhanh thì đối tượng chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên, các bạn nữ công sở.

Sau khi xác định đối tượng, bạn sẽ có cách trang trí nhà hàng phù hợp, lên menu món ăn cũng như xác định mức giá hợp lý.

  1. Địa điểm mở nhà hàng ăn nhanh ở đâu

Địa điểm mở nhà hàng ăn nhanh cũng phụ thuộc vào đối tượng bạn xác định. Bạn cần tìm nơi tập trung nhiều đối tượng của mình.

– Nếu phục vụ các bạn học sinh, sinh viên thì nên mở cửa hàng ở gần trường học, các khu mua sắm cho sinh viên.

– Nếu dành cho dân công sở thì đặt nhà hàng tại khu công nghiệp, khu tập trung nhiều công ty.

kinh-nghiem-mo-nha-hang-an-nhanh
Kinh nghiệm mở nhà hàng ăn nhanh
  1. 3. Cách trang trí nhà hàng như thế nào

Phong cách của nhà hàng là yếu tố khá quan trọng. Bạn cần làm sao để tạo sự ấn tượng, độc đáo nhất cho quán. Với những bạn học sinh, sinh viên thì không gian đẹp, có thể là các bức tranh tự vẽ, giấy dán tường trang trí,…

Bàn ghế, bát đĩa,… của nhà hàng cũng nên theo một tông, một phong cách nhất định.

Thêm nữa, để cho việc thanh toán nhanh, chính xác bạn nên mua thêm ngăn kéo đựng tiền, máy tính tiền, máy in hóa đơn, giấy in nhiệt hay phần mềm hỗ trợ thanh toán.

  1. Nguyên liệu nhập từ đâu đảm bảo an toàn

Món ăn ngon, đảm bảo an toàn là yếu tố thu hút và giữ chân khách hàng. Bởi vậy bạn cần tìm nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín, an toàn và đặc biệt là thường xuyên, không bị thiếu hàng.

Bạn hãy tìm nguồn cung cấp trực tiếp, không qua trung gian để dễ dàng kiểm soát được chất lượng và sự an toàn.

  1. Cách phục vụ của nhà hàng ra sao

Dù là bạn phục vụ cho đối tượng nào thì thái độ của nhân viên đối với khách hàng cũng luôn cần được quan tâm. Cần phải nhẹ nhàng, lịch sự, chu đáo và đáp ứng yêu cầu thực khách nhanh nhất có thể. Có như vậy mới để lại ấn tượng tốt đẹp và quay lại lần sau của khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm mở nhà hàng ăn nhanh cho bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này mang lại nhiều hữu ích dành cho các bạn. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>