kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-nu

Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ giúp thu hút nhiều khách hàng

Thường thì nữ giới có nhu cầu mua sắm thời trang cao hơn cả. Các chị xem thích xúng xính quần áo đẹp khi đi làm, đi chơi, ở nhà,… Vậy nên, kinh doanh thời trang cho nữ là ý tưởng khá hay. Mời các bạn đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về những kinh nghiệm mở shop thời trang nữ nhé!

Để tìm hiểu kỹ hơn khi muốn kinh doanh thời trang nói chung, mời các bạn đọc bài: Kinh nghiệm mở shop thời trang cho người bắt đầu kinh doanh

Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ giúp thu hút nhiều khách hàng

  1. Nguồn vốn cần có là bao nhiêu

Nguồn vốn tùy thuộc vào hình thức và quy mô kinh doanh. Nếu bạn bán hàng online thì chỉ cần từ 10 triệu là cũng có thể tự nhập hàng về bán được rồi. Còn nếu mở cửa hàng thì lời khuyên là nên chuẩn bị 100 triệu trước nhé. Bởi chỉ khi bạn có tiền thuê mặt bằng tốt, trang trí cửa hàng ấn tượng và hàng hóa đa dạng thì mới thu hút được nhiều khách.

  1. Lựa chọn địa điểm nào để mở cửa hàng

Tốt nhất, bạn nên chọn những nơi có đông dân cư, đông người qua lại hoặc gần các công ty. Cũng có thể là nơi tập trung nhiều dịch vụ của chị em: spa, làm đẹp,…

Hơn nữa, chỗ để xe cần thoải mái, thuận tiện cho việc cất lấy xe. Có điều kiện, bạn nên thuê bảo vệ dắt xe ra vào cho các chị em.

kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-nu
Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ
  1. Sản phẩm đa dạng

Nữ giới thường xuyên cập nhật các xu hướng thời trang hàng ngày và lựa chọn những bộ trang phục theo mốt. Do đó, bạn phải theo dõi để nhập những mẫu mới, đẹp và độc về, đáp ứng nhu cầu cho các bạn nữ.

Với nữ, có nhiều mặt hàng bạn có thể kinh doanh: áo phông, áo sơ mi, váy liền thân, chân váy. Quần jeans,…

  1. Trang trí cửa hàng ấn tượng, mua sắm trang thiết bị

Các bạn nữ thích vào những nơi đẹp mắt, thu hút với sự trang trí độc đáo, ấn tượng. Thêm nữa, trong shop phải có gương để được ngắm và lựa chọn trang phục phù hợp nhất.

Cần trưng bày các sản phẩm khoa học để việc tìm kiếm dễ dàng hơn: khu để váy, áo sơ mi, quần jeans, quần lửng,…

Cần mua những đồ dùng, thiết bị để việc thanh toán, quản lý số lượng sản phẩm bán ra, tồn kho dễ hơn. Đó là máy tính tiền, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền và phần mềm quản lý bán hàng,… Như vậy thời gian thanh toán nhanh hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

5. Có cần đăng ký giấy phép kinh doanh không

Dù là bạn kinh doanh nhỏ hay mở cửa hàng lớn thì giấy phép đăng ký kinh doanh đều rất cần thiết. Nếu không có, bạn sẽ bị các chú công an phường, công an thị trường hỏi thăm nhiều đó.

6. Kế hoạch marketing cho shop thời trang nữ

Có 2 hình thức marketing: truyền thống và online

– Marketing truyền thống là phát tờ rơi, treo băng rôn, biển hiệu và bật loa đài tạo sự thu hút.

– Marketing online hiện được quan tâm hơn khi kinh doanh quần áo nữ. Bởi các bạn nữ giới thường xuyên lên mạng tìm hiểu về các kiểu dáng, mẫu mã trước khi tới cửa hàng để thử đồ, mua. Nếu có thông tin cụ thể, chính sách thanh toán, vận chuyển, đổi trả hàng tốt thì việc bán hàng qua mạng cũng mang lại doanh thu cao đó.

Với những kinh nghiệm mở shop thời trang nữ trên đây, chắc hẳn giúp bạn rất nhiều khi đang có dự định kinh doanh mặt hàng này. Hãy đọc và làm theo để đạt được hiệu quả cao nhất nhé!

>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở shop quần áo thời trang cho từng đối tượng khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>