Kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế bạn cần phải biết

Với những bạn đam mê thiết kế thời trang, có gu thẩm mỹ tốt thì việc tự mở một cửa hàng thời trang là một ý tưởng hay. Bài viết này, Starnpos xin chia sẻ kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này mang lại sự hữu ích, giúp bạn kinh doanh tốt hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mở shop thời trang dành cho người bắt đầu kinh doanh

kinh-nghiem-mo-shop-thoi-trang-thiet-ke
Kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế

Kinh nghiệm mở shop thời trang thiết kế bạn cần phải biết

  1. Cần phải đam mê và có tay nghề cao

Khi mở shop thời trang tự thiết kế, nghĩa là bạn phải tạo được những sản phẩm độc đáo, thu hút người dùng. Bởi vậy, bạn cần thực sự đam mê, thường xuyên học hỏi kiến thức để nâng cao tay nghề, mang lại những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng.

Thêm nữa, bạn cũng cần tâm huyết với khách hàng, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người mua.

  1. Cần khảo sát thị trường khi mở shop thời trang thiết kế

Trước khi bất kỳ làm một việc gì, bạn cũng cần phải nghiên cứu, khảo sát thị trường bao gồm: đối thủ và nhu cầu khách hàng. Từ đó mới biết được sản phẩm nào đang được yêu thích, điểm mạnh, điểm yếu của mình, của đối thủ mà tung ra những chiến lược kinh doanh cụ thể.

  1. Trang trí cho cửa hàng ấn tượng

Cửa hàng phải thật ấn tượng thì mới thu hút được khách hàng tới, lựa chọn và mua hàng. Bởi vậy, bạn cần trang trí, sắp xếp cửa hàng sao cho khoa học, đẹp mắt và tạo cảm giác thân thiện.

Và để việc thanh toán nhanh chóng, bạn nên mua máy tính tiền, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, phần mềm quản lý bán hàng,… Như vậy mới làm hài lòng mọi khách hàng.

  1. Cần có kế hoạch marketing cụ thể

Marketing là một việc làm rất quan trọng trong kinh doanh, nó không những tìm kiếm khách hàng cũ mà còn giữ chân khách hàng mới. Bạn cần làm cả marketing truyền thống và marketing online.

– Với marketing truyền thống: bạn phát tờ rơi cho ngày khai trương, cho những chương trình khuyến mại, bật nhạc, treo băng rôn, biển hiệu thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Với marketing online: bạn khởi tạo một website, tài khoản trên mạng xã hội: zalo, facebook,… và thường xuyên update mọi thông tin cũng như các sản phẩm mới, sự phàn hồi của khách,… Có điều kiện, bạn nên chạy quảng cáo google adword, quảng cáo fanpage nữa.

Trên đây là những kinh nghiệm khi mở shop thời trang thiết kế bạn cần lưu ý để thu hút khách hàng nhất. Nếu cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ để được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

>> Xem thêm: Mở shop thời trang nhỏ cần bao nhiêu vốn

Kinh nghiệm mở shop thời trang nữ thu hút nhiều khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>